Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tây 52 Lá Trong Chơi Bài Ba Cây

Bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây chắc hẳn không xa lạ gì với những người yêu thích đánh bạc. Khám phá cách chơi Ba Cây cùng bộ poker 52 lá để trở thành cao thủ cá cược ngay trong chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa của Bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây

Không chỉ Ba Cây mà nhiều thể loại như Tiến Lên, Xì Dách, Sâm Lốc, Tá Lả,… đều sử dụng bộ bài tây này. Bộ này gồm 52 lá có 13 giá trị từ A, 2, 3, 4, … 9, 10 và 3 cây đầu người là J, Q, K. Mỗi giá trị có 4 lá được phân biệt với nhau bằng chất Bích, Tép, Rô, Cơ.

Bộ bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây, người ta chỉ sử dụng các lá từ A, 1, 2, …, 8, 9. Không sử dụng cây 10 và các lá đầu người J, Q, K. Mỗi người tham gia được chia 3 lá, cộng tổng điểm và so sánh với đối thủ. Người đạt tổng điểm cao nhất sẽ chiến thắng trong ván cược. Lưu ý, nếu bạn được nhiều hơn 10 điểm, chỉ tính hàng đơn vị để so.

Giới thiệu cách sử dụng Bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây
Giới thiệu cách sử dụng Bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây

Hướng dẫn chia Bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây

Một ván Ba Cây diễn ra trong thời gian khá ngắn nhưng phần thưởng người thắng nhận được lại rất lớn. Nếu biết cách chia, bạn có thể hốt bạc dễ dàng. Sau đây là một số kỹ thuật chia bài tây 52 lá của các cao thủ đánh Ba Cây, tham khảo ngay.

Mẹo có Ba Cây hay

Nếu chơi Ba Cây mà không sử dụng mẹo để gian lận sẽ rất khó để luôn chiến thắng. Bởi vì không phải lúc nào vận may mắn cũng đến với bạn để có thể sở hữu điểm cao và ăn thưởng. Mỗi ván cược là một cuộc chiến kỹ xảo và trí tuệ của từng người.

Cô Ba Cây là kỹ năng cơ bản, ai cũng nên biết nếu tham gia thể loại đánh bạc này. Trong mỗi ván cược, thời gian chia xong cho mỗi người 3 quân là rất ngắn. Tuy nhiên, nó không chỉ là chia như cách thông thường mà là cả một nghệ thuật. Bàn tay thoăn thoắt nhanh chóng xáo trộn thứ tự các lá rồi chia.

Ấy vậy mà họ vẫn có thể tính toán cô Ba Cây để chia cho mình những lá điểm cao. Muốn làm được điều này, bạn cần có trí nhớ và khả năng tính toán vị trí của các quân Bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây. Người có kỹ thuật càng tốt sẽ dễ dàng qua mắt đối thủ để chiến thắng.

Mẹo chia bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây để được điểm cao và chiến thắng
Mẹo chia bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây để được điểm cao và chiến thắng

Bí quyết tráo Ba Cây che mắt đối thủ

Đây là kỹ năng đỉnh cao chỉ các cao thủ mới dám áp dụng. Bạn cần thủ sẵn một vài quân giấu ở một vị trí nào đó quanh người. Khi thấy tổng điểm của mình thấp, người chơi sẽ tìm cách tráo cây trên tay với một lá cao điểm hơn.

Cách này thực sự rất khó đòi hỏi bet thủ phải có kỹ năng và tâm lý kiên định để che mắt đối thủ. Không khuyến nghị sử dụng với những người mới vì yếu tố tâm lý của người tráo Ba Cây rất quan trọng. Bạn tuyệt đối không thể hiện sự căng thẳng hay cố ý đánh lạc hướng.

Nếu đối thủ của bạn cũng là cao thủ, họ cũng có thể biết những mẹo này nên khi sử dụng cần càng phải bí ẩn hơn. Bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây có ưu điểm mỏng, nhỏ, dễ dàng dấu trên người hoặc vị trí bí ẩn nào đó quanh cược thủ.

Cách chia Bốn cây để chọn lá có điểm cao

Luật chơi Ba Cây là mỗi người chỉ được chia 3 lá rồi so sánh tổng điểm. Tuy nhiên, nếu có thể chia cho mình 4 lá, cược thủ có thể chọn ra 3/4 cây tạo thành điểm cao để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, để làm được điều này, người chia cần phải có kỹ thuật điêu luyện có thể qua mắt đối thủ. Chỉ một lỗi nhỏ cũng có thể khiến bạn bị bại lộ và mất uy tín trước đối thủ. Vậy nên, hãy rèn luyện kỹ năng này thật nhuần nhuyễn trước khi ứng dụng trong thực tế.

Một số phụ kiện giúp người chơi Ba Cây chiến thắng

Nếu bạn chưa thành công rèn luyện kỹ xảo chia Bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây trên, tham khảo một số phụ kiện sau. Những phụ kiện này sẽ giúp người chơi che mắt đối thủ, hỗ trợ chia những lá điểm cao về mình.

  • Kính áp tròng: Không phải kính áp tròng nào cũng có thể dùng. Loại đang được nói ở đây là kính áp tròng chuyên dụng có thể giúp cược thủ nhìn rõ các quân. Loại bài được sử dụng cũng cần được xử lý đặc biệt để kính áp tròng có thể nhìn thấy.
  • Bài mẫu tử: Một bộ bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây được thiết kế riêng khi có một số quân có kích thước to hơn giúp người chia dễ dàng nhận biết.
  • Một vài phụ kiện khác như tay áo, găng tay,… giúp bạn dễ dàng đổi bài không bị đối thủ phát hiện.
Bật mí kinh nghiệm chia bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây của các cao thủ
Bật mí kinh nghiệm chia bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây của các cao thủ

Trên đây là một số kiến thức về Bài tây 52 lá trong chơi bài Ba Cây 1XBET chia sẽ. Hy vọng qua chia sẻ này bạn đã biết cách lợi dụng bộ bài tây để giúp mình giành chiến thắng trong các ván cược.