Những Phương Pháp Đặt Cược Trong Poker Phổ Biến Nhất 2023

Những phương pháp đặt cược trong Poker tuỳ thuộc vào lối chơi của mỗi người. Tuy nhiên làm sao để đạt hiệu quả tối ưu thì không phải ai cũng nắm rõ. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với mọi thành viên tham gia và bạn cần hiểu để đặt cược thành công.

Mục đích của đặt cược trong game Poker

Trong tiếng Anh, đặt cược Poker được gọi là BET. Vì vậy trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng mặc định để nói đến hành động thực hiện của trò chơi nhằm giúp bạn làm quen với quá trình trở thành tay chơi game chuyên nghiệp.

Một trong những điều mà người mới tham gia cần nắm được chính là tại sao và thời điểm nào nên tham gia cược BET? Đối với tình huống này, bạn thường nhận câu trả lời là khi người chơi cho rằng bài mình sở hữu giá trị lớn nhất và chắc chắn giành chiến thắng ở ván đấu.

Mặc dù vậy, cược thủ cần chú ý Poker không đơn giản để giành chiến thắng. Và thông tin người chơi phải nắm chính là những phương pháp đặt cược trong Poker cơ bản.

Mục đích của đặt cược trong game Poker
Mục đích của đặt cược trong game Poker

Những phương pháp đặt cược trong Poker phổ biến

Khi tham gia vào thế giới Poker, bạn cần xác định mục đích một cách rõ ràng. Đặc biệt hiểu rõ về những phương pháp đặt cược trong Poker để dễ dàng mang về chiến thắng.

Phương pháp cược Poker với Value Bet

Những phương pháp đặt cược trong Poker phải kể đến Value Bet. Đây là lối chơi với mục đích thu về nguồn lợi nhuận cao. Hình thức này cược khi bạn nhận thấy bài của mình mạnh và tin tưởng đối thủ theo với những quân bài yếu hơn. Đây chính là phương pháp mang đến siêu lợi nhuận mà cược thủ không nên bỏ lỡ.

Mặc dù vậy, trước khi quyết định lựa chọn, bạn cần đặt ra những câu hỏi liên quan. Ví dụ như: đối thủ liệu theo cược, bạn có niềm tin mãnh liệt giành chiến thắng hay không?,… Trường hợp giải quyết được mọi thắc mắc, đừng quên liệt kê các dạng đối thủ khác nhau để hiểu rõ cũng như áp dụng thành công chiến thuật này.

Hình thức cược Poker với Bluff Bet

Đây là một trong những phương pháp đặt cược trong Poker được sử dụng một cách phổ biến. Theo đó hình thức này ra đời nhằm mục đích hù dọa đối phương và mang về chiến thắng. Thông thường Bluff Bet sử dụng trong trường hợp những quân Poker trên tay bạn giá trị thấp. Đồng thời mong muốn dụ đối phương bỏ bài.

Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là việc sử dụng phương pháp này liệu hiệu quả hay không. Đặc biệt có nhiều cách khác nhau tại các thời điểm không giống nhau.

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng thuần thục phương thức, bạn cần sở hữu kỹ năng phán đoán cực tốt những quân bài nằm trên tay đối thủ. Bạn có thể hình dung ra các lá bài họ nắm trong tay. Trường hợp đa phần là giá trị thấp thì đừng ngần ngại mà áp dụng lối cược này nhé!

Mặc dù hiệu quả cao nhưng phương pháp này cũng khá nguy hiểm. Đặc biệt khi gặp đối thủ với phong cách chơi không fold thì khả năng toạch cực kỳ cao. Bên cạnh đó, Bluff cũng sở hữu nhiều kỹ năng nâng cao và hầu hết các chuyên gia đều sử dụng để đạt hiệu quả cao.

Những phương pháp đặt cược trong Poker là Bluff Bet
Những phương pháp đặt cược trong Poker là Bluff Bet

Đặt cược với Semi-Bluff

Một trong những phương pháp đặt cược trong Poker phổ biến tiếp theo mà chúng tôi muốn bạn nắm được là Semi-Bluff. Đây là dạng mà thời điểm bạn chỉ sở hữu một vài phần trăm giành chiến thắng thông qua các draw mua bán. Để đạt hiệu quả cao nhất trong trò chơi, bạn cần biết cách kết hợp thuần thục với Fold-equity cùng Pot-equity nhằm thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Phương pháp chơi Poker với Bet Protection

Dạng Bet này sở hữu giá trị cực nhỏ (Thin Value), đồng thời giá trị thấp hơn Pure Value. Theo đó, bạn cần phải nắm rõ chi tiết, thành thạo cũng như rèn luyện kỹ năng nhuần nhuyễn để mang về hiệu quả tối ưu.

Chơi bài Poker với phương pháp Block-Bet

Đối với phương pháp chơi Poker này, bạn thực hiện đặt cược một số tiền nhỏ trong vòng Flop hoặc thực hiện Turn mục đích đặt với mức giá thấp nhất nhằm tiếp tục theo dõi bài. Nếu như Block-Bet thuộc vòng River thì chính là mẹo chơi cực hiệu quả để xem hạ bài ở mức giá rẻ.

Cách cược ăn pot trong Poker

Ăn Pot là một trong những phương pháp đặt cược Poker hay còn biết đến với tên ăn tiền chết. Đối với hình thức này, mục đích tham gia của bạn không phải là lợi nhuận hay thu bluff. Theo đó, bạn sẽ thực hiện đặt cược một cách liên tục để ăn tiền lập tức trong Pot.

Với hầu hết tình huống, nếu áp dụng những phương pháp đặt cược trong Poker ăn Pot bạn chỉ ăn được tiền chết. Tiền chết chính là khoản tiền nằm ở Pot gồm tiền cược của thành viên bỏ bài hay tiền mù,… Ngoài ra, bạn có thể nhận ra người tham gia cược rất cao tại vòng pre-flop. Đây cũng là thời điểm giúp bạn nhận ra họ đang mong muốn đặt với mục đích gì.

Tuy nhiên lời khuyên dành cho cược thủ chính là hạn chế áp dụng phương pháp này bởi xét cho cùng chúng không mang đến giá trị lớn. Hầu hết chiến thắng của bạn thực sự không đáng kể và đối thủ cũng không thán phục.

Những phương pháp đặt cược trong Poker là ăn Pot
Những phương pháp đặt cược trong Poker là ăn Pot

Trên đây là những phương pháp đặt cược trong Poker tại 1XBET phổ biến nhất hiện nay mà bạn cần quan tâm. Chắc chắn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ dành cho người chơi nếu muốn trải nghiệm thế giới giải trí hấp dẫn cùng game bài số 1 hiện nay – Poker.